Một vài đặc điểm về dịch vụ

Lancharm tự hào là đơn vị đi đầu trong công nghệ, luôn đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu, làm kim chỉ nam cho quá trình hoạt động và phát triển của mình để luôn giữ vững vị thế trên thị trường làm đẹp. Chúng tôi cung cấp hai mảng dịch vụ chinh là trị liệu da chuẩn Y khoa và trị liệu dưỡng sinh.

Về trị liệu da chuẩn Y khoa:

Lancharm tham dự các hội thảo khoa học quốc tế và nhận chuyển giao công nghệ tiên tiến nhất trong trị liệu da liễu thẩm mỹ chuẩn Y khoa được các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành trên thế giới nghiên cứu, thẩm định và thử nghiệm thành công.

Công nghệ trẻ hóa, căng bóng, trắng sáng, sạch dầu mụn bằng tế bào gốc ASCE+ Exosome của Tập đoàn ExCoBio – Hàn Quốc, dược mỹ phẩm cao cấp của nhãn hàng Toskani – Tây Ban Nha, Asap – Úc và Bellmona – Hàn Quốc.

Sử dụng máy Hifu Ultraskin Plus thế hệ thứ 4 mới nhất của Tập đoàn Wontech đem đến hiệu quả vượt trội về nâng cơ xóa nhắn; máy Duet RF hóa lỏng các mô mỡ dưới da và kích thích tăng sinh collagen, chống lão hóa, cải thiện nếp nhăn, trẻ hóa da, săn chắc da. Và máy Care 7 Plus Hàn Quốc trong chăm sóc da chuyển sâu, cùng những phương pháp trị liệu da chuẩn Y khoa khác.

Trị liệu dưỡng sinh bằng đôi bàn tay giàu năng lượng và dược liệu cao cấp Bosalson

* Liệu pháp Sóng Lõi HADOO có nghĩa: Sóng là nước, cơ thể chúng ta sống được nhờ nước, nước chiếm 70% cơ thể, trong đó có hệ bạch huyết và máu. Máu để tuần hoàn duy trì sự sống và hệ bạch huyết để bảo vệ sự sống. Lõi Hadoo chính là xương và cơ.

Liệu pháp này là sự kết hợp giữa thủ thuật Đông y và các loại dược liệu Bosalson để chăm sóc sức khỏe toàn diện cả về sức khỏe bên trong và sắc đẹp bên ngoài. Đây là liệu pháp làm ngoài da, hấp thụ qua đường da, tác động thải độc và làm khỏe hệ bạch huyết, từ đó tăng được hệ miễn dịch và đề kháng của cơ thể. Do đó thể sắp xếp lại sự trật tự vốn có mà điều chỉnh và chăm sóc các bệnh lý thường gặp: đau mỏi cổ vai gáy, đau đầu mất ngủ, đau thắt lưng, tê bì chân tay hay các bệnh liên quan tới cơ quan nội tạng, thần kinh, ung thư, mỡ máu, tiểu đường, huyết áp cao và các bệnh khác.

Lancharm mang đến một giải pháp toàn diện tác động kép, tác động từ bên ngoài bằng công nghệ cao và trị liệu dưỡng sinh lưu thông khí huyết, cân bằng chuyển hóa, đào thải độc tố từ bên trong.