Tầm nhìn

Với mong muốn lan tỏa thông điệp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp bằng công nghệ kết hợp đôi bàn tay giàu năng lượng, trái tim giàu tình yêu thương, Lancharm định hướng phát triển thành chuỗi hệ thống trung tâm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp trên cả nước. Là nơi đào tạo nghề, kỹ năng mềm cho học viên muốn hành nghề; những người muốn tự tay trị liệu cho người thân của mình và chuyển giao cách thức quản lý, phương pháp trị liệu đến những chủ spa, thẩm mỹ viện.

Sứ mệnh

Lancharm mang sứ mệnh góp một phần sức nhỏ bé xây dựng cộng đồng giàu mạnh và ấm no, hạnh phúc từ nội tâm đến hình thể; san sẻ tình trạng quá tải của hệ thống y tế và các trung tâm trị liệu; lan tỏa giá trị tốt đẹp đến cộng đồng.

Giá trị cốt lõi

TÂM – TẦM – TRÍ – TÍN – ĐỨC

Tâm

Lancharm Center coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu; nổ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo nhất; lấy sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công.

Tầm

Mỗi thành viên của Lancharm Center có mục tiêu trở thành bậc thầy trong công việc chuyên môn của mình để làm nên những sản phẩm – dịch vụ tinh hoa, mang lại hiệu quả trị liệu cao nhất cho khách hàng.

Trí

Lancharm Center coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển, nhằm tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng; luôn học hỏi, ứng dụng công nghệ mới vào nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ.

Tín

Chữ tín là chìa khóa của sự thành công, Lancharm luôn cố gắng nổ lực để thực hiện đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác; đặc biệt là các cam kết về chất lượng sản phẩm – dịch vụ.

Đức

Lancharm Center xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp và xã hội bằng sự tận tâm, thiện chí, tình nhân ái, tinh thần nhân văn.