fbpx

Trị nám

Mesotherapy trị nám bằng Radiance Cocktail

Nếu bạn đang tìm kiếm dòng sản phẩm Meso trị nám hiệu quả thì Radiance Cocktail chính là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn.
♥️ Dòng sản phẩm Meso trị nám bán chạy nhất của Toskani – thương hiệu quốc tế được nhận diện tốt nhất trong lĩnh vực Y khoa thẩm mỹ, giúp điều trị hiệu quả mọi loại nám, đặc biệt nám do nội tiết và phù hợp với mọi loại da. Đặc biệt an toàn:
– Không chứa hương liệu, chất bảo quản bị cấm
– Không phẩm màu, không chứa chất dẻo hóa học
– Không chứa chất liệu từ động vật & con người
– Không chứa các hạt nano
♥️ Trị nám từ cơ chế hình thành nhờ chứa các hoạt chất làm sáng, mờ nám, chống oxy hóa mạnh, ức chế hình thành sắc tố, giúp ổn định các tế bào sắc tố & phục hồi da:
✔️ Glutathione: có tác dụng làm trắng da, các nghiên cứu đã đưa ra các bằng chứng về sự tham gia của nó vào con đường tổng hợp melanin với tác dụng ngăn ngừa quá trình tổng hợp melanin.
✔️ SOD: có tác dụng chống oxy hóa mạnh, chống lại tác động của các gốc tự do gây ra các vấn đề về lão hóa và sắc tố trên da.
✔️ Kudzu Zymbiozome: chứa các chất hydrat hóa cho da, tăng cường chức năng bảo vệ làn da khỏi tác động của các tia bức xạ từ ánh nắng mặt trời.
✔️ Folic acid: làm chậm lại quá trình lão hóa da bằng cách kích thích nguyên bào sợi, và sửa chữa DNA tổn thương cùng lúc. Nhờ đó, có tác dụng chống lão hóa rất tuyệt vời.”
𝐋𝐚𝐧𝐂𝐡𝐚𝐫𝐦 𝐂𝐞𝐧𝐭𝐞𝐫 – Chìa khoá của sức khoẻ và sắc đẹp
Email: Lancharmcenter@gmail.com
Website: Lancharm.com.vn
Hotline: 0968 632 606
Địa chỉ: NT08 – 227, đường Ngọc Trai 08, Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội

Tin liên quan