ĐÔI ĐIỀU VỀ LANCHARM CENTER

Môi trường sống bị ô nhiễm, cùng guồng quay của công việc và các mối quan hệ xã hội làm cho chúng ta mệt mỏi, căng thẳng, kiệt sức, ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm lý và vẻ đẹp của cả 2 phái. Đặc quyền được chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp không chỉ dành riêng cho nữ giới mà cũng dành cho cả nam giới.

Với thời kỳ công nghệ 4.0, công nghệ dẫn đầu trong xu hướng chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Tuy nhiên không thể thiếu yếu tố chăm sóc thuận tự nhiên bằng đôi bàn tay để kích hoạt hệ miễn dịch tự nhiên và sự tự chữa lành của cơ thể. Bởi người xưa có câu “cơ thể là cỗ máy tự chữa lành hoàn hảo nhất  mọi thời đại”

Lancharm Center ra đời với sự kết hợp giữa công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới trong điều trị da liễu thẩm mỹ, an toàn, mang lại hiệu quả cao và liệu pháp chăm sóc sức khỏe chủ động bằng dược liệu và đôi bàn tay để mang đến một vẻ đẹp khỏe khoắn từ bên trong và rạng rỡ từ bên ngoài cho cả nam và nữ trong không gian giàu năng lượng thuần tịnh. Góp phần xây dựng một cộng đồng khỏe – trẻ – đẹp từ cốt, thân – tâm cùng hạnh phúc.

Lancharm tọa lạc giữa lòng Quận biển Vinhomes Ocean Park với một không gian thiết kế theo phong cách Indochine giao thoa văn hóa Đông – Tây cổ điển, sang trọng, cổ điển, mang hơi hướng thời kỳ đương đại. Là điểm dừng chân lý tưởng cho cư dân hay khách thăm quan, nghỉ dưỡng tại Quận biển nhân tạo độc đáo của khu vực phía Bắc.