fbpx

Chăm sóc, bài hàn, thải độc tạng phủ

Trị liệu dưỡng sinh – bài hàn thải độc cùng lancharm center

Giữa không gian hiện đại, sang trọng, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tận tâm nhà LanCharm Center sẽ dẫn dắt quý khách hàng một cách chu đáo, bài bản đi qua từng bước của buổi bài hàn thải độc kéo dài khoảng 60 phút.
Chỉ với 1 tiếng đồng hồ tại LanCharm Center, việc duy nhất bạn cần làm nghỉ ngơi và thả lỏng cơ thể, kỹ thuật viên sẽ mang đến cho bạn những giây phút đầy thư giãn, đồng thời giúp chuyển hoá và củng cố chức năng gan, thận, dạ dày giúp bạn khoẻ đẹp từ sâu bên trong cơ thể:
🌿 Chăm sóc gan: Giúp thải độc tố, hỗ trợ chức năng gan
🌿 Chăm sóc thận: Tăng cường sức khỏe, bồi bổ khí huyết. Lưu thông máu, cải thiện chức năng tạng phủ
🌿 Chăm sóc dạ dày: Giảm các triệu chứng rối loạn chuyển hóa, đầy hơi khó tiêu, đau dạ dày
* Tùy vào thể trạng của khách hàng, kỹ thuật viên sẽ tư vấn và tập trung liệu pháp vào vùng cần trị liệu
Tham khảo quy trình Chăm sóc gan, thận, dạ dày tại LanCharm Center và liên hệ với chúng mình để được tư vấn đặt lịch ngay bạn nhé!”
“🌿 BÀI HỎA KHÍ GAN – TƯỞNG XA LẠ NHƯNG VÔ CÙNG CẦN THIẾT
Gan đảm nhiệm rất nhiều vai trò trong cơ thể, là trung tâm điều hòa và chuyển hóa các chất. Thậm chí gan còn đảm nhiệm nhiều chức năng mà không một cơ quan nào có thể làm thay được. Trong cơ thể, nó thực hiện các công việc như sau: chuyển hóa, khử độc, bài tiết và dự trữ.
🍂 Thế nhưng chất độc hại, chất bảo quan tích tụ vào cơ thể mỗi ngày qua đường ăn uống, sinh hoạt, môi trường. Tuy nhiên, cơ thể không thể đào thải hết, gây tích lũy độc tố tăng lên dần theo thời gian. Lượng độc tố tích tụ lớn khiến gan phải hoạt động liên tục quá nhiều dẫn đến gan bị suy yếu. Từ đó các tế bào gan bị hư hại kéo theo một số bệnh lý về gan như là: xơ gan, gan nhiễm mỡ, chức năng gan kém, viêm gan,…
LanCharm Center cùng quy trình bài hỏa khí gan sẽ giúp loại bỏ các độc tố ra khỏi cơ thể, phục hồi và tăng cường chức năng gan, đặc biệt là những người đang có vấn đề về gan.
🍃 Giữa không gian hiện đại, sang trọng giữa lòng quận biển Ocean Park, chuyên viên của LanCharm Center sẽ mang đến cho quý khách những giây phút thư giãn, nhẹ nhàng lại hiệu quả, giúp cơ thể khoẻ khoắn từ bên trong, rạng rỡ vẻ đẹp bên ngoài.

Liên hệ với LanCharm Center để biết thêm thông tin chi tiết và đặt lịch hẹn với chúng mình ngay thôi nào!

𝐋𝐚𝐧𝐂𝐡𝐚𝐫𝐦 𝐂𝐞𝐧𝐭𝐞𝐫 – Chìa khoá của sức khoẻ và sắc đẹp
Email: Lancharmcenter@gmail.com
Website: Lancharm.com.vn
Hotline: 0968 632 606
Địa chỉ: NT08 – 227, đường Ngọc Trai 08, Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội

Tin liên quan