fbpx

Chăm sóc thư giãn toàn thân

Mỗi ngày trôi qua trong vội vã, tất bật của cuộc sống, công việc và những mối quan hệ xã hội, hãy cùng ghé qua LanCharm làm tách trà thơm, thoải mái ngâm mình thư giãn, đắm chìm trong không gian sang trọng, cao cấp với trải nghiệm chuyên nghiệp.
✨ Với liệu trình 90 phút chăm sóc thư giãn toàn thân, kỹ thuật viên của LanCharm sẽ mang đến liều thuốc cho cơ thể và tinh thần, đánh thức 5 giác quan, xoa tan những mệt mỏi, căng thẳng, giúp cơ thể thư giãn, khôi phục, tái tạo lại năng lượng.
Chỉ cần thả mình thư thái, bạn sẽ được dẫn dắt qua từng bước liệu trình: ngâm chân, thưởng trà, tắm trắng, thư giãn từng phần cơ thể như vùng đầu, cổ, vai, đắp thuốc trị liệu phần lưng, bấm huyệt và massage chân mặt sau, vùng ngực, bụng và tay mặt trước, cuối cùng là ăn nhẹ sau khi kết thúc.
🍃  Quá trình chữa lành đưa bạn thư mình nhìn lại những ngày tháng đã qua, sẵn sàng làm mới mình để bước vào chặng sau của chuyến tàu 2022 cùng những dự định còn vương hay mới chớm. Trong hành trình ấy, LanCharm Center sẽ luôn ở bên và đồng hành cùng sức khoẻ, sắc đẹp của khách thương.”
𝐋𝐚𝐧𝐂𝐡𝐚𝐫𝐦 𝐂𝐞𝐧𝐭𝐞𝐫 – Chìa khoá của sức khoẻ và sắc đẹp
Email: Lancharmcenter@gmail.com
Website: Lancharm.com.vn
Hotline: 0968 632 606
Địa chỉ: NT08 – 227, đường Ngọc Trai 08, Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội

Tin liên quan