fbpx

Giá xăm môi là bao nhiêu?

Bên cạnh hiệu quả và sự an toàn thì giá xăm môi bao nhiêu cũng là một trong những thắc mắc được nhiều chị em gửi tới hòm thư tư vấn của Lancharm Center trong thời gian qua. Vậy giá phun xăm môi tại các cơ sở thẩm mỹ là bao nhiêu? Giá phun xăm môi phụ thuộc vào những yếu tố nào? Đáp án sẽ có ngay trong bài viết dưới đây.

Giá phun xăm môi là bao nhiêu?

Hiện nay, trên thị trường thẩm mỹ có rất nhiều cơ sở làm đẹp có dịch vụ phun xăm môi. Và mỗi cơ sở này lại có mức giá khác nhau, rẻ có mà đắt cũng có. Sở dĩ chi phí phun xăm môi có sự chênh lệch là do nhiều yếu tố:

  • Tình trạng môi của từng khách hàng.
  • Công nghệ phun thêu.
  • Chất lượng mực phun xăm.
  • Trình độ, kinh nghiệm của chuyên gia phun xăm.
  • Dụng cụ phun xăm.
  • Hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị.

Theo đó, tại những cơ sở thẩm mỹ uy tín (được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, sử dụng công nghệ phun xăm hiện đại, mực phun cao cấp và đảm bảo chất lượng; chuyên gia giàu kinh nghiệm; dụng cụ phun xăm riêng biệt; hệ thống cơ sở vật chất hiện đại), mức giá xăm môi thường cao hơn so với các cơ sở thẩm mỹ nhỏ lẻ, không đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên.

Tại sao nên phun xăm môi tại Lancharm Center?

Tại Lancharm Center chi phí phun xăm môi của từng khách hàng là khác nhau, phụ thuộc vào tình trạng môi của mỗi người. Tuy nhiên, phun môi tại đây bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi toàn bộ quá trình từ tư vấn, tạo kiểu cho đến phun môi được bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm.

Tin liên quan